Top 5 món quà tặng ngày tốt nghiệp

TOP 5 MÓN QUÀ TẶNG NGÀY TỐT NGHIỆP

1/ Gấu bông cử nhân

Gấu bông mặc áo cử nhân cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay, được nhiều người lựa chọn là món quà tặng bạn bè nhân dịp tốt nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi nó thể hiện cho việc hoàn thành một chặng đường gian nan, và khởi đầu cho một hành trình đầy triển vọng sắp tới. Do vậy, lựa chọn gấu bông cử nhân luôn là món quà ý nghĩa và đáng trân trọng. Hơn nữa gấu bông lại rất dễ kiếm và đa dạng mẫu mã để chọn lựa, bạn có thể tham khảo cho bạn bè của mình nhé.

2/ Hoa hồng sáp thơm

Với công nghệ chế tác khá tinh xảo và đặc điểm xà phòng dễ tạo hình, có thể nói hoa sáp là loại hoa giống với hoa tươi nhất. Nếu nhìn xa, chắc chắn bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hoa sáp, đâu là hoa tươi. Mùi thơm dịu nhẹ khi dùng hoa sáp khiến người dùng có cảm giác như đang có một bó hoa tươi thật sự. Giá thành của hoa sáp chỉ bằng từ 50% đến 60% hoa tươi.

3/ Hoa hướng dương

Bó hoa hướng dương hướng về phía mặt trời, do vậy khi lựa chọn món quà cho người bạn của mình nhân dịp tốt nghiệp là vô cùng ý nghĩa. Với mong muốn người bạn của mình sẽ làm được những điều tốt đẹp, luôn hướng đến những điều có ích và tươi sáng nhất. Ý nghĩa của hoa hướng dương cũng là đón ánh sáng tự nhiên, hướng về phía mặt trời để hứng những điều tuyệt vời nhất từ tự nhiên, tặng bạn bè món quà này như lời chúc bạn sẽ luôn mạnh mẽ, vững tin trên con đường phía trước

  

4/ Đồng hồ đeo tay

Ngoài chức năng xem giờ, đồng hồ đeo tay còn có ý nghĩa quan trọng, nó là món phụ kiện không thể thiếu dù người nhận là nam hay nữ. Do vậy, việc lựa chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam, nữ là đồng hồ còn có ý nghĩa chúc người bạn của mình thành công, kiên trì và bền bỉ như chiếc đồng hồ. Hiện nay có rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mắt và đa dạng kiểu dáng.

5/ Sổ Lưu bút

Là cuốn sách dạng sổ tay có mục đích nhằm lưu giữ, trưng bày và sắp xếp hình ảnh, nét chữ của cá nhân. Thích hợp cũng là sự lựa chọn quà tặng nhân ngày tốt nghiệp

Phía trên là những chia sẽ của chúng tôi về việc chọn quà tặng tốt nghiệp cho người thân, bạn bè,…

Kính chúc quý khách thuận lợi lựa chọn được món quà tặng tốt nghiệp thích hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *