Quà tặng doanh nghiệp cao cấp độc đáo giá rẻ HCM 

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp: Top 20 món quà tặng sếp được yêu thích nhất, quà tặng khách hàng VIP. Ví dụ như: Bộ ấm chén men hỏa biến Bát Tràng, Pha lê cắm bút để bàn, bộ bàn ăn đầy đủ (chén, bát, đĩa) Bát Tràng, bình hút lộc, bộ hộp đựng thực phẩm in logo…. Là những món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Bạn có thể chọn làm quà tặng sếp hoặc quà tặng khách hàng VIP
Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ: Giúp tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp. Một số sản phẩm quà tặng ngân sách tiết kiệm như: khẩu trang in logo, chai thủy tinh đựng nước ép in logo, bình giữ nhiệt in logo. Hay là cốc sứ in logo, ô che in logo, mũ bảo hiểm in logo,…
Quà tặng doanh nghiệp dưới 100k: Là những sản phẩm hữu ích và giá thành dưới 100k tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Ví dụ như cốc sứ quà tặng hay ly sứ quà tặng, móc chìa khóa in logo, túi vải không dệt in logo. Đó đều là những món quà ý nghĩa, hữu ích với giá thành thấp.
Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp: Bộ giftset quà tặng nhân viên, Bộ giftset quà tặng sếp cao cấp, Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ: Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, sổ bút và name card. Set quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.
Trong nhiều năm mang tới dịch vụ quà tặng, Wowgift đã mang đến cho hơn 500+ đối tác, khách hàng là các quý Công ty trên cả nước những món quà ý nghĩa. Wowgift luôn luôn mang đến những sản phẩm quà tặng hot và giá trị, với chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *